So sánh các chương trình khuyến mãi tại sàn giao dịch quốc tế UGreenFx và FxPro

Đầu tư chứng khoán quốc tế đã và đang trở thành một kênh đầu tư tiềm năng. Với sự gia tăng trong nhu cầu đầu tư, các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế hay nói chính xác hơn là các công ty mô giới chứng khoán đã ra đời để hỗ trợ việc đầu tư. Có thể kể đến những thương hiệu quen thuộc như: FxPro, XM, FBS, UGreenFx,..

Đối với những nhà đầu tư muốn kiếm tiền từ thị trường chứng khoán quốc tế, câu hỏi đầu tiên cần phải được trả lời là chọn nhà môi giới nào để đồng hành cùng mình. 

Trong loạt bài so sánh các sàn chứng khoán quốc tế trên thị trường Việt Nam năm 2020, với mục đích giúp nhà đầu tư mới trả lời câu hỏi thiết yếu này, chúng tôi sẽ xem xét các chương trình khuyến mãi mà các sàn đang cung cấp cho nhà đầu tư mới.

Cụ thể, chúng tôi sẽ so sánh hai sàn giao dịch lớn là FxPro và UGreenFx.

>> Tại sao lựa chọn sàn UGreenFx tại Việt Nam

Các khuyến mãi tại FxPro

FxPro là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng trong giới. Nhà đầu tư đến với FxPro chủ yếu là bởi độ uy tín lâu năm của họ. Sàn giao dịch 14 năm tuổi này cho biết họ có tới 1,3 triệu tài khoản giao dịch trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, FxPro không phải là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tối ưu vốn nạp nhờ các khuyến mãi, vì không giống như các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế khác như FBS, XM hay UGreenFx, sàn giao dịch FxPro KHÔNG CÓ KHUYẾN MÃI nạp vốn.

Đối với những nhà đầu tư muốn nhận được các ưu đãi nạp vốn cũng như các khuyến mãi khác, UGreenFx có thể sẽ là một cái tên tiềm năng hơn.

Các khuyến mãi tại UGreenFx

UGreenFx là một cái tên tương đối mới, khi so sánh với người “đàn anh” ở trên, nhưng không vì vậy mà UGreenFx chịu lép vế. 

Vì “sinh sau đẻ muộn”, nên để cạnh tranh UGreenFx rất chịu khó kích thích nhà đầu tư bằng những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn như là:

  • Bonus chịu giá: Nhà đầu tư khi nạp vốn và giao dịch tại UGreenFx sẽ được tặng thêm một lượng vốn nhất định, tương ứng lên tới 100% giá trị vốn nạp, tùy theo loại tài khoản. Đặc biệt, giá trị vốn tặng có thể lên tới 8000 USD. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể rút số vốn được tặng vào tài khoản ngân hàng của mình nếu đạt đủ điều kiện của chương trình.
  • Ưu đãi về các loại phí: Phí giao dịch là những chi phí nhỏ, thường bị bỏ qua, nhưng với quy mô đầu tư lớn, đây lại là khoản chi phí đáng kể mà nhà đầu tư nên tìm cách tối thiểu hoá. Tại UGreenFx, một số loại phí như phí hoa hồng, hay phí qua đêm có thể được miễn, tuỳ vào loại tài khoản đăng ký.

Kết luận

Thông qua so sánh trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc có thể có cái nhìn chung nhất về một số chương trình khuyến mãi mà các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế lớn tại thị trường Việt Nam đang cung cấp.

Lưu ý, một số chương trình có thể đã hết hạn và không còn hiệu lực. Vui lòng liên hệ với từng sàn giao dịch để biết thêm chi tiết.